Camera KBVISION dòng Y cho chất lượng hình ảnh sắc nét – màu sắc tươi hơn

Camera KBVISION dòng Y cho chất lượng hình ảnh sắc nét – màu sắc tươi hơn

Camera KBVISION đã cho ra mắt camera dòng Y, có chất lượng và màu sắc rực rỡ hơn với SONY sensor, giá cả vẫn rất hợp lý và cạnh tranh.

Tích hợp công nghệ mới trong cả phần cứng và phần mềmCamera dòng Y là dòng sản phẩm mới của KBVISION được tích hợp cảm biến sony mạnh mẽ gia tăng khả năng xử lý hình ảnh sắc nét hơn, bền màu hơn, nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng
Với dòng sản phẩm camera dòng Y sẽ không còn tình trạng hình ảnh bị mờ, hoặc không thấy rõ màu sắc. Giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn và gia tăng độ xác với khả năng hiển thị vượt trội. Không chỉ là quan sát, bây giờ là thưởng thức hình ảnh.

Bạn có muốn thay đổi?
Với mức chi phí đầu tư ban đầu không lớn, chúng ta sẽ có những trải nghiệm vượt trội hơn về hình ảnh, màu sắc. Cảm biến hình ảnh Camera dòng Y được tích hợp cảm biến hình ảnh Sony Sensor với nhiều tính năng nổi bật. Sensor là cảm biến hình ảnh của Sony sử dụng cấu trúc “xếp chồng” độc đáo. Với cấu trúc này sẽ giúp đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn, chức năng vượt trội và kích thước nhỏ gọn hơn. Sony Sensor sẽ cải thiện độ nhạy và giảm nhiễu – những yếu tố chính để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Lựa chọn đa dạng
KBVISION cung cấp đến người sử dụng dòng sản phẩm camera dòng Y với lựa chọn đa dạng theo từng độ phân giải là 1MP,2MP, 3MP, 4MP và nhu cầu sử dụng trong nhà (dome), ngoài trời (thân) và theo từng vật liệu sản phẩm (vỏ sắt và vỏ nhựa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.