Camera AVTECH

 

Camera AVTECH là gì ?

Camera Avtech Là một thương hiệu làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam từ những ngày đầu của lĩnh vực camera Việt Nam. Là một trong những thương hiệu có tiếng về sự ổn định chất lượng, và giá cả phù hợp. Nhưng năm 2006-2012 camera Avtech luôn đứng đầu về top camera thương hiệu tại Việt Nam. Vậy Vì sao camera Avtech lại làm nên thương hiệu lớn như vậy tại Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, camera với tính ổn định cao, phát triển mạnh mẽ về các giải pháp dành cho camera an ninh, cũng đã thực hiện một bước đột phá để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới thông qua camera giám sát IP kết hợp đầu ghi hình độc lập NVR là giải pháp đơn giản, tích hợp video giám sát, điều khiển từ xa, và lưu trữ tập trung.

Một điều ấn tượng hơn nữa, là thời gian gần đây tập đoàn Avtech đã nghiên cứu đưa ra dòng sản phẩm công nghệ HDCCTV đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và với mức giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera AVTECH phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.