Camera IP HIKVISION

Camera hikvision là gì ?

camera ip poe wifi hikvision giá rẻ ngoài trời trong nhà 1mp, 2mp, 4mp, 8mp

HIKVISION được thành lập vào năm 2001 bởi Công ty TNHH Công nghệ thông tin HIK Chiết Giang hiện là nhà cung cấp Camera quan sát hàng đầu thế giới. Cho đến nay Hikvision đã trở thành thương hiệu nổi bật trong ngành công nghiệp an ninh khi sở hữu 259 bản quyền phần mềm cùng 621 đăng ký sáng chế khác nhau đã chứng minh được tiềm năng phát triển không ngừng của Hikvision.
Các sản phẩm của Hikvision được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế, chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO, CCC, CE, UL, RoHS, FCC…Được sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…Hiện các sản phẩm của Hikvision đã được phân phối và ứng dụng rộng rãi trên hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hikvision không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng về các thiết bị an ninh và giải pháp camera quan sát mà còn được công nhận là Nhà sản xuất camera quan sát lớn nhất thế giới – Theo nghiên cứu được công bố của Tạp chí A&S.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera IP HIKVISION phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.