Camera IP SONY

Camera IP SONY là gì ?

Camera ip sony một thiết bị hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng wifi là có thể kết nối trực tiếp với mạng wifi bằng điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Với công nghệ hiện đại nó đã không cần phải rườm rà kéo dây, mua ổ cứng, đầu thu, tên miền hay khoan tường nữa. Camera wifi hiện đang là sản phẩm cực HOT hiện nay với những tính năng thông minh, dễ dàng cài đặt, tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

Cài đặt và sử dụng cực đơn giản chỉ cần cắm là chạy, tải phần mềm và miễn phí mãi mãi, Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết với độ phân giải chuẩn HD trong phạm vi 10m, cho cảm giác như nhìn trực tiếp, Chức năng xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ giúp quan sát mọi thứ xung quanh, Camera ip wifi được trang bị âm thanh 2 chiều, cho phép đàm thoại từ xa, có thể nói chuyện giữa Smart phone và camera,

Camera được thiết kế rất hiện đại, độc đáo và có râu (angten)… hoàn toàn khác biệt so với các model dòng có dây. Bởi chiếc camera này hoạt động chủ yếu bằng tín hiệu không dây nên mẫu mã của chúng được chế tạo rất chuyên dụng, nhằm nâng cao quá trình hoạt động của thiết bị được trôi chảy, ổn định hơn.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng camera quan sát phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.