Camera IP WIFI

 

Camera IP Wifi là gì ?

Camera ip wifi là thiết bị camera giám sát không dây dễ dàng lắp đặt và sử dụng, camera  không sử dụng dây mà vẫn có thể truyền tải hình ảnh thông qua mạng internet.

Trong thời điểm hiện tại, sự bùng nổ của công nghệ thông tin, con người ta dần phát triển, nhu cầu tăng lên, hệ thống an ninh cũng vậy, phát triển theo nhu cầu của con người, camera được ra đời để phục vụ hệ thống an ninh.

Có tính năng quan sát và truyền tải hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong sau đó truyển tải thông tin qua Ethernet về thiết bị quan sát, có thể lưu trữ tín hiệu bởi hệ thống NAS, sever hay kết hợp đầu ghi hình để có thể lưu trữ thông tin lâu hơn, phục vụ xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào.

Độ bảo mật theo từng sever, mỗi địa chỉ IP chỉ đăng nhập được vào một IP đã phân quyền, chính vì vậy độ bảo mật trong hệ thống camera cực kỳ cao.
Công nghệ hiển thị hình ảnh với độ phân giải full HD là điểm nhấn nổi trội của camera

Sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS Chất lượng hình ảnh của camera luôn luôn cao hơn so với hệ thống camera giám sát cũ sử dụng công nghệ TVL.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera IP Wifi phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.