Camera HIKVISION

Mã số: 2114

1.0Mpx | 3.6mm | 20M

Camera HIKVISION là gì ?

Camera HIKVISION là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi hơn 9.000 kỹ sư, và được sản xuất với công nghệ khép kín từ khâu thiết kế – sản xuất để luôn đảm bảo tính sáng tạo và công nghệ mới. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng khác nhau trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Hình ảnh sắc nét, rõ ràng không bị nhòe, full HD. Đặc biệt, camera HIKVISION còn có chức năng nhận diện khuôn mặt vì thế nếu có người lạ đột nhập vào khu vực quan sát thì sẽ báo động cho người dùng. Ngoài ra, camera còn có khả năng chống sương mù và hoạt động ban đêm nhờ đèn LED hồng ngoại.

Công nghệ HD – TVI cho chất lượng chuẩn HD, khả năng truyền sử liệu xa 500m; Hệ thống Analog với giải pháp Turbo HD 1080P; Giải pháp IP thông minh 2.0 (Smart IP Solution 2.0); Công nghệ hồng ngoại thông mình EXIR; Phần mềm iVMS-5200 Professional

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera HIKVISION phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.