Camera IP AVTECH

Camera IP AVTECH là gì ?

AVTECH là một thương hiệu camera nổi tiếng hàng đầu thế giới có xuất sứ 100% từ Đài Loan do đó bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề bảo mật, virus, … như các chủng loại camera khác hiện có trên thị trường

Không giống như các loại camera CCTV truyền thống, camera xử lý hình ảnh thu được hoàn toàn bằng kỹ thuật số và có thể gởi và nhận dữ liệu trực tiếp thông qua kết nối mạng nội bộ hoặc internet bằng 2 loại kết nối phổ biến là Ethernet và WIFI mà không cần phải thông qua đầu ghi hình.

Camera IP hỗ trợ eZum tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt và hướng camera vào vị trí cần quan sát. Việc thu phóng hình ảnh (điều chỉnh độ dài tiêu cự) có thể được thực hiện từ xa thông qua DVR (đầu ghi IP), phần mềm CMS trên PC và ứng dụng di động EagleEyes với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Với công nghệ bóng hồng ngoại Led Array siêu mạnh, Camera IP AVTECH hỗ trợ việc quan sát trong điều kiện thiếu sáng với khoảng cách hơn 200m và tiết kiệm điện năng hơn các loại led hồng ngoại khác.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera ip Avtech phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.