Camera IP HUVIRON

Mã số: 21075

5.0Mpx | Ip Wifi

Camera IP Huviron là gì ?

Camera IP HUVIRON là công nghệ tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực giám sát. Nó cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc và sẽ cung cấp cho bạn bảo mật tốt hơn. Camera cung cấp cho bạn hình ảnh độ phân giải siêu cao vì dữ liệu được ghi lại bằng kỹ thuật số. Với hình ảnh rõ nét, bạn có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt, vật thể và các chi tiết khác được chụp bởi hệ thống camera an ninh IP trong nhà và ngoài trời hiệu suất cao. Những hình ảnh sắc nét và sắc nét giúp bạn nhìn rõ hơn!

Không giống như một số dòng camera khác trên thị trường, việc lắp đặt trọn bộ camera rất dễ dàng và thuận tiện. Các tính năng như nhận dạng camera plug-and-play phổ quát giúp cài đặt đơn giản nhất có thể. Sử dụng PoE, Camera IP có thể được cấp nguồn thông qua cùng một cáp truyền tín hiệu video và bất kỳ lệnh PTZ nào.

Với giải pháp lắp đặt trọn bộ camera cho phép hình ảnh trực tiếp liên tục, không bị giật, lag và có thể truyền tải hình ảnh tốc độ cao với chất lượng hình ảnh HD. Đồng thời không có độ trễ trong truyền dẫn tín hiệu như một số giải pháp camera khác trên thị trường.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera IP Huviron phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.