Camera IP KBVISION

KBVISION-USA CAMERA CAO CẤP THƯƠNG HIỆU MỸ

Tập đoàn KBVISION-USA được thành lập năm 1998 tại California (Mỹ). Đây là thương hiệu công nghệ hàng đầu của Mỹ tập trung trong 4 lĩnh vực: thiết bị y tế, báo cháy, năng lượng xanh và thiết bị an ninh.

KBVISION-USA là thương hiệu duy nhất có khả năng cung cấp giải pháp an ninh tổng thể bao gồm camera quan sát, báo cháy, âm thanh thông báo, video doorphone và khóa cửa thông minh.

Camera IP KBVISION có thể hoạt động độc lập không cần đầu ghi. Dữ liệu lưu trữ thông qua PC. Chống ngược sáng, bù sáng, tự động cân bằng ánh sáng.Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt lắp đặt camera trong kho lạnh.

Sản phẩm có độ bền cao được đánh giá rất ít khi xảy ra sự cố hay trục trặc, hình ảnh trung thực, sắc nét, tên miền xem camera ip từ xa nhanh miễn phí,Phần mềm ứng dụng xem camera trên máy tính, điện thoại dễ sử dụng với người tiêu dùng.

Hãy đến với sieuthivienthong để được tư vấn và mua những dòng Camera IP KBVISION phù hợp với giá ưu đãi nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng.